sup1

Trong cuộc đời, chúng ta có thể đã nếm trải qua hàng trăm hàng ngàn món ăn với các hương vị khác nhau. Cũng giống như món súp, có thể ta cũng đã ăn súp ở nhiều nơi, nhiều loại…

Trong cuộc đời, chúng ta có thể đã nếm trải qua hàng trăm hàng ngàn món ăn với các hương vị khác nhau. Cũng giống như món súp, có thể ta cũng đã ăn súp ở nhiều nơi, nhiều loại với hương vị khác nhau nhưng sự khác biệt trong món súp ở những nơi đó vẫn chưa hình thành. Nhưng đến với các món súp của cô Ba Vũng Tàu, quí thực khách sẽ có cảm nhận rất riêng hương vị, và chỉ một lần thưởng thức, quí thực khách sẽ không lẫn vào đâu được hương vị quyến rũ của “cô Ba” và chỉ riêng “ cô Ba mới có .

sup

Món súp luôn là gợi ý hoàn hảo cho món khai vị trong một buổi tiệc lớn nhỏ. Món súp nóng sốt được kết hợp khéo léo giữa thịt và rau quả, nước dùng khơi dậy cảm giác muốn thưởng thức ngay cho thực khách. Trong mỗi thực đơn, cô Ba Vũng Tàu luôn cố gắng đem lại sự phong phú cho những món ăn cũng như đem đến cho thực khách sự lựa chọn đa dạng. Các món súp của cô Ba Vũng Tàu gồm: súp tuyết nhĩ cua, súp cua gà xé,súp Đông Cô cua, súp Cua nấu nấm, bắp nấu cua,súp hải sản. Nhắc tới món súp ở Cô Ba Vũng Tàu, quí thực khách sẽ không cưỡng lại hương vị lạ miệng của súp tuyết nhĩ cua,vị đậm đà của cua gà xé,vị ngọt tự nhiên của cua nấu nấm, bắp nấu cua, hay mùi hương quyến rũ của súp Đông Cô nấu nấm, cách trang trí bắt mắt của súp hải sản. Chọn lựa những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng nhất, các món súp của nhà hàng luôn dậy lên mùi thơm của thịt cua tươi, sánh màu ngà ngon lành, sẽ bổ sung nhiều i-ốt ,canxi, và chất khoáng, cung cấp cho đầy đủ chất dinh dưỡng cho quá trình tái tạo và phục hồi sinh lực của cơ thể.

Hãy ghé đến cô Ba Vũng Tàu để được thưởng thức những món súp ,mà luôn có sức quyến rũ đối với thực khách,ai đã từng nếm một lần nhất định đều muốn nếm lại và dư vị lần nào cũng như lần đầu tiên thưởng thức.

leave a reply