hoaitam2

Nhân dịp trở về Việt Nam, nghệ sĩ hài Hoài Tâm đã đến trải nghiệm những món ăn dân dã Việt Nam tại nhà hàng Cô Ba Vũng Tàu, đặc biệt là để thưởng thức món bánh khọt Cô Ba…

Nhân dịp trở về Việt Nam, nghệ sĩ hài Hoài Tâm đã đến trải nghiệm những món ăn dân dã Việt Nam tại nhà hàng Cô Ba Vũng Tàu, đặc biệt là để thưởng thức món bánh khọt Cô Ba nức tiếng.

Là món ăn dân dã của miền đất Nam Bộ trù phú, nhưng khi đến thành phố biển Vũng Tàu thì món bánh Khọt mới thực sự “thăng hoa” và có cơ hội “trở mình” khẳng định vị trí trong làng ẩm thực Việt Nam. Từ một hàng bánh khọt trong chợ Vũng Tàu ngày xưa, nay thương hiệu Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu đã phát triển thành chuỗi hệ thống quán ăn và đem sự tinh tuý đặc sắc của bánh khọt giới thiệu đến với bạn bè năm châu quốc tế. Ngày nay, thương hiệu Cô Ba Vũng Tàu đã trở thành điểm đến lý tưởng khi mang đến cho thực khách một nền ẩm thực đặc sắc và chất lượng bậc nhất được hội tụ từ các vùng miền trên đất nước.

 

hoaitam1   hoaitam3 hoaitam2

Ngày 26/ 08, sau chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Tâm đã có buổi trải nghiệm và thưởng thức các món ăn đặc trưng của Cô Ba Vũng Tàu tại 40B Trần Cao Vân, phường 6, quận 3, một trong những nhà hàng của Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu tại TP.HCM. Những món ăn dân dã của miền đất Nam Bộ với những món ăn đặc trưng như gỏi cuốn tôm thịt, gỏi củ hủ dừa, bánh khọt,…. đã mang đến cho Hoài Tâm và gia đình anh một buổi tiệc tối đầy ngon miệng. Không chỉ vậy, không gian quán càng khiến cho anh và gia đình cảm nhận được sự gần gũi và mộc mạc khi được hòa mình vào không gian đậm nét dân dã miền quê với hình ảnh gốc tre, bụi chuối, mái ngói, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình với chiếc áo bà ba duyên dáng của người Việt Nam.

hoaitam5

 

hoaitam4

leave a reply