8-3-fi (Copy)

Hỡi các chàng trai! Chỉ còn vài ngày nữa là thời khắc mà người đàn ông chân chính phải vùng lên…làm giúp việc nhà cho những người phụ nữ của mình lại đến rồi, đó có thể là người bà…

Hỡi các chàng trai!

Chỉ còn vài ngày nữa là thời khắc mà người đàn ông chân chính phải vùng lên…làm giúp việc nhà cho những người phụ nữ của mình lại đến rồi, đó có thể là người bà đáng kính, người mẹ thân yêu, người vợ tuyệt vời, hay đơn giản là nhỏ em gái đỏng đảnh. Nhưng dù là ai đi nữa thì đó vẫn là ngày 8-3 thôi!

Cảm thông với nỗi trăn trở và “khó khăn” của các anh em trong việc làm thế nào để chọn được món quà phù hợp nhất, có giá trị nhất dành tặng cho các chị em, hệ thống quán Bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu đã sẵn sàng chia sẻ cùng các đấng mày râu trong ngày trọng đại này.

Theo đó, trong duy nhất ngày 08 – 03 – 2016, khi đến thưởng thức các món ăn đặc sản 3 miền tại hệ thống quán Bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu tại khu vực TP Hồ Chí Minh (3 chi nhánh), quán sẽ dành tặng những món quà đặc biệt ngọt ngào (chè các loại) dành cho các khách hàng NỮ.

Đây cũng sẽ là món quà tặng thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất từ hệ thống Quán bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu dành tặng cho “Một nữa đặc biệt của thế giới”.

Vậy các chàng trai của chúng ta ơi, còn suy nghĩ gì nữa, hãy liên hệ đặt bàn ngay thôi kẻo lỡ. Hotline: 0909.807.807

8-3-NEW

×

Comments are closed.