The word Summer written on a sandy beach, with beach towel, starfish and flip flops (studio shot - warm color and directional light are intentional).  Note: extreme wide angle shot with curvature of field and focus on the word Summer.

Cùng đón chào mùa hè 2016 với sự kiện “ĐẾN CÔ BA – RINH VÉ CINEMA” Sau bao ngày mong mỏi, cuối cùng thì thời khắc mà biết bao cô cậu học trò chờ đợi cuối cùng đã đến: mùa…

Cùng đón chào mùa hè 2016 với sự kiện “ĐẾN CÔ BA – RINH VÉ CINEMA”

Sau bao ngày mong mỏi, cuối cùng thì thời khắc mà biết bao cô cậu học trò chờ đợi cuối cùng đã đến: mùa hè rộn ràng và đầy ắp những tiếng cười!

Mùa hè không chỉ là những ngày nắng oi ả mướt mồ hôi, mà còn là những cơn mưa bất chợt khiến lòng ai bỗng dưng xao xuyến: nhớ trường lớp, nhớ thầy cô, nhớ bạn bè và cả nhớ những người thân yêu nhất. Cô Ba Vũng Tàu – thương hiệu bánh khọt trứ danh làm say lòng biết bao lãng khách, hân hạnh sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt mùa hè 2016 với sự kiện chào hè “Đến Cô Ba – Rinh vé Cinema”.

Theo đó, tất cả các khách hàng khi đến thưởng thức không gian văn hóa ẩm thực đặc sắc tại hệ thống Quán bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu, và có hóa đơn từ 500.000 vnd trở lên sẽ được tặng ngay một chiếc áo mưa vô cùng đẹp mắt và tiện lợi, còn với hóa đơn từ 700.000 vnđ trở lên, bạn sẽ nhận ngay một chiếc vé xem các bộ phim cực hot tại tất cả cụm rạp Galaxy tại TP Hồ Chí Minh.

banner-ngang

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, để có một mùa hè “mát lạnh” chưa bao giờ đơn giản đến thế, hãy đến ngay các chi nhánh của hệ thống Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu ngay hôm nay thôi nào:

  • Chi nhánh Cao Thắng: 102 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP HCM (08.3832 3312)
  • Chi nhánh Trần Cao Vân: 40B Trần Cao Vân, P6, Q3, TP HCM (08.3823 7356 – 08.3823 7956)
  • Chi nhánh Q.7: R1-72 Hưng Gia 1, Bùi Bằng Đoàn, Quận 7, TP HCM (08.5410 2027)

* Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

* Chương trình không áp dụng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Trân trọng kính mời!

×

Comments are closed.