banh khot

Bánh khọt là một món ăn dân dã rất được yêu thích của miền sông nước Nam Bộ, sử dụng nguyên liệu chính là bột gạo, nhân tôm, được chiên lên và ăn kèm cùng với rau sống và nước…

Bánh khọt là một món ăn dân dã rất được yêu thích của miền sông nước Nam Bộ, sử dụng nguyên liệu chính là bột gạo, nhân tôm, được chiên lên và ăn kèm cùng với rau sống và nước mắm pha ngọt. Vỏ bánh khi chiên có màu vàng ươm cực kỳ hấp dẫn, cùng với cảm giác giòn tan khi ăn đã hớp hồn biết bao thực khách tứ phương.

banh-khot1

Bánh khọt tôm Cô Ba Vũng Tàu cực kỳ hấp dẫn

Là thương hiệu đã có hơn 10 năm tuổi, bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu từ lâu đã được du khách trong và ngoài nước biết đến rộng rãi, được chế biến từ đôi bàn tay khéo của các đầu bếp tài ba nhất, cùng với công thức gia truyền lâu năm đã tạo nên hương vị độc nhất không đâu có được, khiến những ai đã ăn một lần rồi nhớ mãi không quên.

buoc (4)

Ngon tuyệt cú mèo khi ăn cùng rau sống và nước mắm pha chua ngọt

Ngoài ra, bánh khọt tôm Cô Ba Vũng Tàu sử dụng loại bột gạo đặc biệt được lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhằm mang đến vị giòn ngon khó tả, nhân bánh là loại tôm sắt tươi, to vừa phải, được bóc vỏ một cách khéo léo để giữ gìn màu sắc tự nhiên khi chiên lên. Có thể nói, đây không đơn thuần là việc chế biến một món ăn nào đó, mà là cả một nghệ thuật ẩm thực độc đáo, một phần không thể thiếu trong bức tranh đa màu sắc của nền ẩm thực Việt Nam.

hoaitam1

Phục vụ tận tình và chu đáo

Giá bán: 75.000VNĐ/Phần

leave a reply