Có bao giờ bạn cảm thấy khối lượng công việc chất chồng tại công ty khiến bạn mệt mỏi; kéo theo đó, cảm giác chán ăn bắt đầu xuất hiện, khi mà những bữa điểm tâm sáng, những bữa trưa văn…

Có bao giờ bạn cảm thấy khối lượng công việc chất chồng tại công ty khiến bạn mệt mỏi; kéo theo đó, cảm giác chán ăn bắt đầu xuất hiện, khi mà những bữa điểm tâm sáng, những bữa trưa văn phòng cứ mãi quay vòng bên những món ăn lề đường được nấu một cách vội vàng, nhạt nhẽo, vừa thiếu sức hút, lại thiếu dinh dưỡng, mà khẩu phần ăn thì còn nghèo nàn. Bạn tha thiết tìm lại sự ngon miệng đến từ những món ăn mộc mạc, nhưng bổ dưỡng và nóng hôi hổi, nức vị đậm đà, như tình quê hương chân chất, như tình cảm gia đình chứa chan, trọn đầy. Và còn gì đong đầy hơn khi chính từ hạt gạo thân thương truyền thống, có một món ăn đã được chính ông bà ta nhào nặn nên – một loại bánh giòn thơm hoà quyện giữa cái chất bột gạo, kết hợp cùng tôm tươi hoặc thịt xay ăn với nhiều loại rau, chấm thêm nước mắm pha ngọt rất miền Nam. Đó chính là món Bánh Khọt xuất xứ từ miền đất Vũng Tàu, một món đặc sản với nét chấm phá hết sức riêng biệt so với những vùng miền khác trên cả nước!

Đi lên từ những điều bình dị, thương hiệu Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu được kế thừa như một nghề gia truyền. Từ một hàng bánh khọt trong chợ Vũng Tàu ngày xưa, nay đã phát triển thành chuỗi hệ thống quán ăn đem chất tinh tuý đặc sắc của một vùng đất giới thiệu với bạn bè xa gần.

 Bánh Khọt  Chả Cá 21350x800 

Ví như một bông hoa giữa ngàn hoa, để có được sự chú ý chắc chắc bản thân phải đặc biệt từ cái hương, cái sắc. Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu đã biến tấu trong khuôn khổ hoà hợp đó, với các loại nhân từ tôm tươi đến chả cá, thịt,… cho ra đời những chiếc bánh khọt vừa quen vừa lạ mà vẫn cuốn hút, đậm đà khó cưỡng. Bánh khọt sau khi được đổ có độ chín giòn kèm với nhân là tôm tươi hay thịt bằm, chả cá, bày ra đĩa rắc bên trên tôm chà, hành xào… Nước mắm pha loãng với đường và theo công thức riêng của Cô Ba để đạt được độ mặn ngọt vừa ăn. Đĩa rau ngon gồm xà lách, rau cải, húng quế, húng lủi, tía tô, diếp cá, đọt xoài, đọt cóc, quế vị… Các loại rau tuỳ mùa có sự thay đổi thêm bớt và rất tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt, rau tại hệ thống Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu đã được xử lý qua máy rửa rau theo công nghệ ozon nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm dùng bữa…

Với không gian ấm cúng, gần gũi, rộng thoáng, và ngoài món bánh khọt nổi tiếng còn có rất nhiều thức ăn dân dã ba miền đặc sắc thơm ngon, Hệ thống Quán Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu chắn chắc sẽ mang lại cho Quý Khách những giây phút thoải mái đầy ý nghĩa.

leave a reply